Top 5 áo khoác da mùa Thu-Đông 2016

Ngày đăng: 06:08 PM 14/10/2016 - Lượt xem: 6,569

Top 5 áo khoác da nổi bật mùa Thu-Đông 2016

 

Thu-Đông 2016, ngành công nghiệp thời trang bùng nổ với các sản phẩm áo khoác da .

 

Một số người cho rằng các sản phẩm áo da 2016 không có sự đột biến trong thiết kế, và cho rằng áo khoác chất liệu da vẫn chỉ duy trì kiểu dáng cũ qua nhiều năm. Với mỗi mùa, các mẫu thiết kế chỉ có sự tinh chỉnh nhỏ về các đường cắt và màu sắc.

 

Tuy nhiên, không xét về hình thức của nó, một chiếc áo khoác da vẫn được yêu thích bởi nó là biểu tượng của thời trang nam giới. Từ sự bụi bặm, gồ ghề  từ chiếc Double Rider của Marlon Brando hay chiếc Rider Jacket của David Beckam.

 

Sau đây, là xếp hạng top những chiếc áo khoác da  theo xu hướng Thu-Đông 2016 , đánh giá bởi tạp chí thời trang nổi tiếng FashionBeans.

 

1.Black Leather Biker Jacket

Đây từng là style của các rocker gào thét nhưng nhạy cảm. Nó đang trở lại vô cùng mạnh mẽ năm 2016.

 

Kiểu thời trang Street style là tổng hòa của tất cả các yếu tố để người mặc trông có chút gì đó nổi loạn. Áo gồm 2 phần cổ bẻ to bản, những khóa túi chéo hoặc ngang thân, và khóa chính kiểu khóa chéo đặc trưng.

 

Black Leather Biker Jacket đang là cơn sốt trong giới street stylist, được ưa thích bởi nhóm trẻ từ 16 đến 29 tuổi. Bạn có thể thường bắt gặp bởi những ca sĩ, diễn viên hay các Vloger nổi tiếng.

 

Áo Double Rider của hãng Schott NYC ( Ảnh minh họa)

 

 Bruno Mars cool ngầu với chiếc Biker Jacket

Đang bán tại FTTLeather.com với giá 2.000.000 VNĐ

 

 

2. Burgess Leather Jacket

 

Một di sản của hãng Belstaff của Anh, hãng này đã bền bỉ cải tiến chiếc áo để theo được thời đại ngày nay. Đây là chiếc áo yêu thích của David Beckham và Ewan McGregor.

 

Chiếc áo thiết kế cho những người lái những chiếc Harley Davidson hay Indian.Với thiết kế rất thực dụng, nhưng truyền tải được sự nam tính mạnh mẽ cho đến nay.

 

Với chất da nguyên bản, có 4 túi trước ngực như thiết kế phong cách nước Anh và  vô cùng bền bỉ, nó là lựa chọn số 1 cho những chuyến đi

 

Áo phù hợp cho những người có hình thể đầm, khỏe ưa thích sự cổ điển và đẳng cấp cao.

 

 

 

 

 David Beckam với chiếc Burgess leather Jacket của hãng Belstaff ( Hình minh họa)

 

Đang bán tại FTTLeather.com với giá 4.200.000 VNĐ

 

3. Golden Bear Leather Bomber Jacket

 

Vượt ra những màu cơ bản của áo da là màu nâu và màu đen. Các hãng như Monaco Club táo bạo đưa các màu sắc độc đáo vào sản phẩm áo da của mình.

 

Những chiếc áo da này vượt qua cái bóng của thời gian để mang cho mình vẻ ngoài hiện đại hơn. Vẫn giữ được phẩm chất của da, ngoài ra còn thêm dải bo bằng vải co dãn, đảm bảo cho mùa đông không lạnh.

 

Chiếc áo phù hợp với những bạn trẻ, những người dáng hơi mảnh và muốn tìm sản phẩm chất lượng và mang hơi hướng thời trang.

 

Áo Bomber hãng Monaco Club ( Ảnh minh họa )

 

 Áo da dê Bomber Jacket FTT Leather.

 Đang bán tại FTTLeather.com với giá 4.500.000 VNĐ

 

4. Café racer Leather Jacket

 

Năm 2016 là năm nở rộ của phong trào độ xe Café race, phong trào mà đã thoái trào từ lâu. Sự hồi sinh của Café race kéo theo những sản phẩm áo da Café race.

Những chiếc Café race có thiết kế động cơ hầm hố. Nhưng ngược lại Café race Jacket lại có thiết kế vô cùng đơn giản và thực dụng.

Mặt trước áo chỉ có khóa dọc thân và khuy bấm cổ, nhưng vẫn toát ra vẻ mạnh mẽ cổ điển. Café racer Leather là chiếc áo không thể thiếu nếu đã sở hữu một chiếc Café racer

 

Đang bán tại FTTLeather.com với giá 3.800.000 VNĐ

Đang bán tại FTT Leather Áo Cafe racer Cừu nhung 5.600.000 VNĐ

 

 

5. Schott A2 Leather Flight Jacket

 

Model cổ điển từ những năm 1950, lấy cảm hứng từ chiếc áo phi công thời đệ nhất thế chiến. Schott  A2 là một trong những hãng nổi tiếng đem lại một chiếc áo cổ điển chất lượng cho những người hoài cổ

 

Chiếc áo bền bỉ và có lớp lót ấm, phù hợp với những người di chuyển hay làm ở các công trình.

 

 

Đang bán tại FTTLeather.com với giá 6.500.000 VNĐ

 

-FTT Leather-

 

 

 

 

Facebook