Ý nghĩa mòn quà đồ da thật dành cho nam giới

Ngày đăng: 10:33 PM 04/07/2020 - Lượt xem: 78

Ý nghĩa món quà đồ da thật dành cho nam giới

 

Đồ da có thể nói là 1 trong những món quà được chị em yêu thích nhất để làm quà tặng. Tuy nhiên cũng nhiều người dè dặt vì ko biết chọn món quà nào, chọn như thế nào là đúng. FTT Leather sẽ chia sẻ 1 vài ý nghĩa của quà tặng đồ da và chia sẻ vài tip nhỏ để chị em lựa chọn quà tặng cho nam giới nhé. 

 

Ví da nam

 

Ví da có lẽ là món quà mà nhiều chị em nghĩ đến đầu tiên nhất. Đây là món quà mà chỉ những người thực sự thân thiết như vợ, người yêu hoặc mẹ tặng con thì mới nên tặng ví da nam.

Vì lý do đàn ông thường ít khi đổi ví, và sử dụng ví thời gian dài. Vậy nên nếu bạn tặng mà lại ko thuộc nhóm đối tượng trên thì sẽ gây khó sử cho người được tặng . Hoặc tệ hơn, người đó sẽ không sử dụng.

1 tip nhỏ, nếu bạn mua làm quà tặng hãy chọn những chiếc ví có khung ảnh bên trong, và bạn hãy đặt sẵn bức ảnh ý nghĩa bên trong đó nhé. Sẽ làm tăng thêm giá trị tinh thần cho món quà. Bạn cũng ko nên khắc Laze vì nó sẽ ảnh hưởng bề mặt da, mà thực sự nó cũng không đẹp. 

Mọi người có thể xem các mẫu ví đẹp ở wbeite : Vuavida.net

Thắt lưng da nam

Ví da thì ko phải ai cũng tặng được. Nhưng thắt lưng thì có thể thoải mái hơn. Nam giới thường sở hữu nhiều thắt lưng vậy nên đây cũng là món quà dễ tặng dành cho chị em. Mn có thể mua để tặng bạn bè, đồng nghiệp, thầy cô cũng rất phù hợp.

 

1 Tip nhỏ, nếu ko rõ vòng bụng của người tặng, bạn có thể chọn các loại dây khóa tự động rất phổ biến tại FTT leather, mọi người có thể xem báo giá tại Thatlung360.com nhé.

Giày da nam

Giày da cũng là món quà tặng mà một số người lựa chọn, nhưng không phổ biến. Vì đây là sản phẩm có size số. Nếu như chúng ta không biết rõ size chân của người nhận quà thì cũng sẽ rất khó. Ngoài ra, Nam giới thích tự đi chọn giày hơn.

Tuy nhiên, đối với giày da làm quà tặng thì ko phải là không có. Thông thường giày da sẽ là con mua tặng bố hoặc vợ mua cho chồng. Ở nhiều quốc gia, tặng giày cho bố cũng là một văn hóa thể hiện sự hiếu thảo. 

Xem thêm các mẫu giày chị em có thể xem tại: Giayda360.com với 189 mẫu thiết kế đặc sắc cho mn lựa chọn,

Áo da nam

Cũng giống như giày da. Đây là sản phẩm có size số. Do đó, nếu không biết chắc size của người nhận hoặc không đi mua cùng nhau thì chị em cũng không nên chọn đây làm quà tặng nhé.

Cặp túi da

Cặp túi da thì ít khi được tặng vì lý do sau đây.

1.       Không phải nam giới nào ra đường cũng kè kè đeo túi.

2.       Túi da thật hoàn thiện tốt thì giá khá cao, nên cũng ít người chọn làm quà

Nhưng cặp da là món quà ý nghĩa cho mà các cặp đôi tặng nhau, vì nó mang nhiều ý nghĩa về sự gắn kết, thấu hiểu và tình cảm. Hoặc nếu như nó là một món quà biếu thì cũng sẽ rất hợp lý.

Chi tiết thông tin về Ftt Leather tại: https://fttleather.com/about

► Hotline: 098 7799 906 - 098 7799 902
► Youtube: https://bit.ly/2SY60cS
► Website: https://fttleather.com

► Hệ thống cửa hàng: https://fttleather.com/contact

► Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/FTTLeather/

Facebook