Tuyển dụng thực tập sinh 2019

Ngày đăng: 03:46 PM 10/07/2017 - Lượt xem: 1,391

TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH MARKETING 2019

Trên con đường thương hiệu dài hơi và vất vả, sức mạnh của doanh nghiệp chính là sự sáng tạo của các bạn trẻ tài năng! FTT LEATHER hân hạnh đón chào các bạn thực tập viên đến với FTT LEATHER để cùng thực hiện những chiến dịch Marketing tuyệt vời. Chương trình tuyển dụng thực tập sinh Marketing 2019 bất đầu ngay lúc này!!

 

Làm hết sức - chơi hết mình

 

Các bạn có thể search những từ khóa "áo da nam", "áo da thật" trên Google thì sẽ thấy, trang web fttleather.com và thương hiệu FTT LEATHER của chúng mình có mặt tại tất cả các kênh Digital, mặc dù phải chịu sự cạnh tranh của rất nhiều trang web lớn như trang thương mại điện tử Sendo, lazada, ZARA.v..v.. Để đạt được điều này, FTT LEATHER chỉ mất 6 tháng, với việc sử dụng các kỹ thuật thực, thu hút khách hàng tự tìm đến, tự tìm hiểu.

 

FTT LEATHER sử dụng các kĩ thuật và kiến thức Marketing bài bản, chính quy. Chúng mình hoàn toàn không sử dụng các mánh khóe internet, các cách SEO nhanh không bền vững. Sử dụng Marketing trong sạch là tiêu chí hàng đầu của thương hiệu đồ da FTT LEATHER.

 

Làm thực - trung thực - bài bản

 

Năm 2019, FTT LEATHER mở rộng về quy mô và đang cần tuyển dụng những bạn đam mê ngành nghề Marketing. Chúng mình biết rằng với những giáo trình xưa cũ của các Trường đại học, hay các lớp dạy Marketing kim tiền ở bên ngoài, chắc có lẽ các bạn sẽ cảm thấy không tự tin vì lượng kiến thức của mình. Đừng lo lắng!!

 

Sau một thời gian thực chiến trong ngành nghề Marketing, mình đã tự học và đúc kết được những phương pháp tự học marketing. Những điều này mình đã mất nhiều thời gian để nhận ra, và bây giờ mình sẽ kể cho bạn.

 

 

Team làm việc trẻ trung - năng động

 

FTT LEATHER tổ chức chương trình thực tập sinh Marketing 2019 với những nội dung sau:

  1. Miêu tả cho bạn bức tranh tổng quát về ngành nghề Marketing, cơ hội nghề nghiệp, các kỹ năng cần có, thực trạng ngành Marketing tại Việt Nam
  2. Hướng dẫn các bạn trực tiếp làm những công việc của 1 Marketer tập sự, những kinh nghiệm trong khi làm, những phương pháp hay mà các lớp học sẽ không dạy bạn
  3. Sau chương trình tập sự, nếu các bạn yêu nghề và thực sự đam mê bên mình sẽ cam kết nhận làm việc và giới thiệu việc cho các đối tác trong cùng hệ thống doanh nghiệp ( King Jeans - Vua quần Jeans. King Belts - Vua thắt lưng. King Wallet - Vua ví da.....)
  4. Không mất học phí, không yêu cầu cầm cố giấy tờ...mọi việc đều là chia sẻ kiến thức, chúng tôi muốn tìm kiếm những tài năng thực sự. Với những tài năng Marketing, FTT LEATHER luôn vô cùng trân trọng và tạo điều kiện phát triển hết mức có thể.
  5. Nội dung học Kiến thức Marketing căn bản, Digital Marketing, hướng dẫn chụp ảnh, các công cụ xử lý hình ảnh dể tạo ra sản phẩm sáng tạo, team work...
  6. Lộ trình thăng tiến rõ ràng
  7. Làm việc với những người nổi tiếng, KOL....
  8. Thực tập làm việc thực và có lương!

 

FTT LEATHER và ban nhạc Bức Tường 

Làm hết sức - chơi hết mình

 

Chi tiết xin liên hệ

Nguyễn Hải Sơn

Phụ trách truyền thông

Mobile: 0969.08.2323

Email: haison6823@gmail.com

 

VĂN PHÒNG FTT LEATHER

Địa chỉ: 278 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0969.08.2323

Website:  fttleather.com - vuavida.net - depdacasau.net

 

Facebook