TOP 5 ÁO DA HUYỀN THOẠI CỦA MICHEAL JACKSON

Ngày đăng: 06:55 PM 09/12/2016 - Lượt xem: 4801

TOP 5 ÁO DA HUYỀN THOẠI CỦA MICHEAL JACKSON

 5.MAN OF THE MIRROR -1987

Mặc dù Micheal Jackson không diện chiếc áo da này trong MV Man of the Mirror, nhưng chiếc áo này xuất hiện trong một bộ ảnh mà MJ chụp khi quảng bá bài hát mới này. Thời điểm lúc đó, MJ sút cân trầm trọng, vì thế Deborah Nadoolman Landis thiết kế cho Micheal Jackson chiếc áo da có vai vuông và form áo hình chữ V để khiến cho MJ cứng cáp và khỏe mạnh hơn. 

 Micheal Jackson thời điểm này đang rất gầy

4.Billie Jean - 1983

Một chiếc Blazer da cổ điển và giai điệu thu hút. Bài hát này đã đem lại cho Micheal Jackson nhiều giải thưởng Grammy danh giá.Giống như một chiếc Blazer thông thường, nhưng MJ đã khéo léo biến đổi chiếc vạt cổ áo để tạo sự khác biệt.

Bộ suit bằng da

 

 

3.Bad - 1987

Album bán chạy nhất thế giới, ngoài âm nhạc thu hút và điệu nhạy mạnh mẽ, không thể không nói đến chiếc áo da biến tấu cực chất của Micheal Jackson. Giống như một chiếc Bomber Jacket, nhưng những chiếc khóa khuy gắn trên chiếc áo được sắp xếp rất tinh tế. Chiếc áo da này đã trở thành cảm hứng cho nhiều chiếc áo sau này của Micheal Jackson trong các buổi lưu diễn.

 

2.Beat It - 1982

Chiếc áo da màu đỏ với 2 cầu vai phủ kim loại. Đây là chiếc áo da được ưa thích nhất của các Fan của Micheal Jackson. Hiện đang được bán trên amazon với giá 139 USD :)

Cầu vai ráp lưới kim loại

1.Thiller - 1982

 

Không thể bàn cãi, đây là chiếc áo da gắn liền với hình ảnh của Micheal Jackson qua nhiều thời đại. Một thiết kế vượt xa cả những thiết kế đương thời. 

Huyền thoại nhạc POP....

 

-FTT LEATHER-

 

 

 

Facebook