Tặng quà đồ da thật cho đàn ông

Ngày đăng: 04:26 PM 25/06/2020 - Lượt xem: 71

 Lý do chị em phụ nữ nên chọn đồ da thật làm quà tặng cho đàn ông

Nếu để chọn món quà để làm quà tặng cho nam giới thì chị em thường nghĩ đến gì? Có người sẽ tặng sơ mi, tặng sách…. Và trong đó có đồ da. Có lẽ sơ mi là món đồ nhận được nhiều sự lựa chọn hơn vì có những thương hiệu truyền thống để chị em mua sơ mi tặng như: Piere Cardin, AN Phướng, Việt tiến, Owen…

Trong khi đó thường nghi ngại khi chọn đồ da thật để làm quà. Nguyên nhân do đâu? FTT Leather xin chia sẻ về vấn đề này. 

Lý do nên tặng đồ da thật

Sản phẩm không có size số.

Nếu như đối với Sơ mi, vì là sản phẩm có size theo hình thể người mặc, nếu chị em không nắm rõ, có thể người được tặng không thể mặc vừa, mà cũng không thể trả lại sản phẩm cho người bán. Điều này sẽ gây ra rất nhiều bất tiện.

Những sản phẩm như ví da, phần nào đó là thắt lưng, cặp túi da, mũ da… là những sản phẩm mà không có size số. Vậy nên các chị em cũng không phải đau đầu khi tìm hiểu xem người mình cần tặng mặc size gì.

Đồ da là sản phẩm gắn liền với người đàn ông

Ví da, thắt lưng, giày,cặp… là sản phẩm nếu mà đàn ông sử dụng thì thường được sử dụng liên tục và bền bỉ trong thời gian dài. Đấy là một ý nghĩa mà chị em rất ưa thích khi chọn đồ da làm quà tặng cho nam giới.

Bạn hãy tưởng tượng, mỗi khi thanh toán, nam giới lại rút chiếc ví được tặng ra và nhớ đến người đã tặng mình chiếc ví này. Đây chẳng phải là điều mà người tặng quà mong muốn hay sao?

Ngoài ra, đồ da thật chất lượng tốt là sản phẩm có độ bền cao, nam giới có thể sử dụng 5 đến 10 năm mà vẫn gắn bó bền bỉ. Chỉ cần chăm sóc đồ da với các bước cơ bản như làm sạch, dưỡng ẩm thì món đồ của bạn trông lúc nào cũng như mới. 

Là sản phẩm có giá trị

Chắc chắn chị em khi tặng quà cho nam giới, đều muốn sản phẩm của mình phải có giá trị trong mắt người tặng đúng không?

Đồ da thật là sản phẩm có giá trị cao, và đa dạng mẫu mã, chất liệu và mức giá cho chị em lựa chọn

Nếu chị em muốn tặng thắt lưng, ví da giá từ 500k có thể lựa chọn các sản phẩm da bò. Với mức giá cao hơn có thể chọn những chất liệu dập vân nhập khẩu như Epsom, Saffiano. Tham khảo nhiều mẫu thắt lưng cho nam giới tại Thatlung360.com vàc các mẫu ví da tại Vuavida.net

 

Hoặc nếu cần tìm những sản phẩm sang trọng cao cấp thì các sản phẩm Exotic leather như da cá sấu, da đà điểu, cá đuối chắc chắn sẽ thuyết phục các chị em.

Trên đây là 3 lý do mà chị em nên lựa chọn đồ da thật làm quà tặng. Tuy nhiên trên thực tế, nhiều chị em vẫn còn băn khoăn. Có 2 điều mà chị em băn khoăn nhất là chất lượng và ý nghĩa món đồ mà mình tặng.

Chất lượng và ý nghĩa của đồ da

Điều 1: Băn khoăn về chất lượng

Sản phẩm có phải da thật không, da có tốt không, chất liệu da gì….. có thể nói, da thật là một sản phẩm rất phức tạp hiện nay, vậy nên nhiều chị em không dám mạo hiểm vì thiếu thông tin về vấn đề này. Nếu chưa có nhiều thông tin về đồ da, các chị em có thể đăng kí để theo dõi kênh youtube: FTT Leather - Chuyên đồ da thật để nắm bắt và hiểu hơn về đồ da nhé.

Điều 2: Lo lắng về ý nghĩa món quà đồ da thật

Mỗi món quà, không chỉ là đồ da, cũng đều có ý nghĩa khác nhau. Vậy nên nhiều chị em khi chọn mua đồ da thật cũng băn khoăn, rằng tặng như thế có hợp lý không? Tặng như vậy có gây hiểu lầm hay không..v…vv. Để biết ý nghĩa của các món đồ da, chị em có thể xem video sau:

 

Facebook