Giày Sneaker da thật tại Việt Nam

Ngày đăng: 09:17 AM 02/07/2020 - Lượt xem: 71

Sneaker da, đôi giày cực hay nên thử 1 lần

Hiện nay ở Việt Nam, công nghệ sản xuất giày da có thể nói là rất phát triển. Việt Nam là quốc gia có ngành da giày phát triển và xuất khẩu tới  nhiều thị trường khó tính. Với công nghệ sản xuất hiện tại, gần đây chúng ta có nhiều dòng giày thiết kế mới lạ, sáng tạo và độc đáo hơn.

Và đôi giày ngày hôm nay chúng ta nói tới là những đôi Sneaker da chất liệu da thật.

Sneaker và Snekaer da thật

Sneaker thường biết đến là dòng giày phục vụ các bộ môn thể thao như điền kinh, bóng rổ, giày tập..v.v.. tuy nhiên ngày nay, những đôi Sneaker được sử dụng cho những  hoạt động hằng ngày.

Sự ra đời của Sneaker cũng gắn liền với sự ra đời của dòng đế cao su lưu hóa. Và những đôi Sneaker đầu tiên thường có thiết kế là đế cáo su và mũ giày bằng vải. Cho đến thời điểm hiện tại. Sneaker trở thành thị trường đa dạng với rất nhiều loại chất liệu như vải, da, Primeknit…. Hay với rất nhiều loại đế như Boost, cao su….

Đôi Sneaker mã F3284 mà ghi  tại fttleather.com

Không nằm ngoài xu thế đó, hiện nay cũng có nhiều dòng giày da, thiết kế theo phong cách Sneaker không chỉ ở thế giới mà ngay tại các sản phẩm của Việt Nam.

Thực ra giày Sneaker chất liệu da thật không còn xa lạ, có thể thấy trên những đôi Converse, Nike hoặc Adidas hiện nay sử dụng chất liệu da thật khá nhiều. Lý do là nó khiến cho đôi giày sang trọng và bền hơn khá nhiều so với những đôi giày vải thông thường,

Sneaker da thật Việt Nam

Hiện nay, tại FTT leather cũng ra mắt 1 vài mẫu thiết kế giày da thật nhưng phong cách Sneaker. Nếu như trước đây thường có định kiến rằng giày da thật thường quá trang trọng thì nay với những thiết kế Sneaker da thật, những đôi giày da trở nên trẻ trung hơn rất nhiều.

Đôi Sneaker mã F2070 tại fttleather.com

Mã F2070 với đế cao su Eva chắc chắn, phần mũ giày thiết kế thể thao. Điểm nổi bật là giày được Sơn Patina, để tạo những mảng màu sáng tối như trên những dòng giày tây cao cấp. Phần gót giày được trần thêm lớp bông để cổ chân được thoải mái

Hoặc bạn có thể chọn những đôi sáng màu như mã F3284 hoặc mã F2090.

ảnh mã ...

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu Sneaker khác bên mình cập nhật liên tục. Các bạn có thể xem Giayda360.com và FTT leather.com. 

Sneaker da thật và những lưu ý

Sneaker chất liệu da luôn sang trọng và giá trị hơn so với một đôi chất liệu vải.  Sneaker da thật với chất liệu đế cao su lưu hóa, hoặc các loại công nghệ đế khác sẽ khiến cho những anh em, đặc biêt là những người làm việc công sở, hoặc đi lại nhiều sẽ cảm thấy thoải mái hơn so với đi những đôi giày tây.

Ngoài ra Sneaker da còn có thể dùng linh động trong những hoàn cảnh khác khi đi chơi, vận động thể thao nhẹ…v… Một điểm lưu ý rằng, Sneaker da luôn là đôi giày có giá trị khá cao. Do đó việc giữ gìn đôi giày là điều chúng ta cần lưu ý. Giống như các sản phẩm đồ da khác, các bạn cần thường xuyên dưỡng ẩm cho giày bằng Leather condiitioner và tránh những môi trường gây ảnh hưởng đến da như hóa chất, trời mưa hoặc nhiệt độ quá cao.

Đôi Sneaker mã F2090 tại fttleather.com

Ngoài lưu ý như vậy, có thể nói Sneaker da thật là đôi giày vừa có sự thoải mái, cơ động mà cũng toát lên sự sang trọng so với đôi Snaeker thường. Đương nhiêu so với những đôi Sneaker thường thì Sneaker da thật có giá cao hơn. Tuy nhiên đó chắc chắn sẽ là sự đầu tư xứng đáng.

Sneaker của các hãng giày thời trang có thể giá khá cao so với mặt bằng chung, nhưng hiện nay các bạn có thể có thêm sự lựa chọn bởi những đôi Sneaker da thật Made in Việt Nam.

Để xem thêm các mẫu giày da, hãy truy cập website Giayda360.com hoặc Fttleather.com nhé.

Nếu bạn quan tâm đến đồ da thật, thì hãy đăng ký kênh FTT Leahter - Chuyên đồ da thật, để cập nhật tin tức hàng tuần về đồ da.

Facebook