Đeo giày mules trong mùa hè

Ngày đăng: 03:21 PM 03/07/2020 - Lượt xem: 68

Đôi giày cho mùa hè, có gì sai khi sở hữu 1 đôi mules shoes

Trong mùa hè này, đôi khi việc đi giày da vẫn là bắt buộc đối với nhiều người làm việc trong môi trường công sở. Nhiều người lựa chọn những cách khác nhau để bàn chân được thoải mái hơn trong thời tiết này. Và một đôi mules là điều chắc chắn không thể bỏ qua.

Giày Mules Shoe

Mules shoe

 

Ở phần mũ giày. Có thể thấy nó không khác gì với 1 đôi giày Loafer thông thường. Chúng ta có mũ giày của Penny Loafer, và Bit Loafer… và bất cứ kiểu thiết kế thông thường nào khác.

Điểm khác biệt chính là ở phần gót. Không có phần da bọc lấy phần gót chân. Đôi Sục da nam này hoàn toàn mở, biến đôi giày này thành đôi giày xỏ chân.

Mules shoe hay việt Nam có cái tên dân giã là giày Sục. Với anh em nam giới có thể còn xa lạ, nhưng đây là món đồ mà chị em tin dùng từ xưa đến nay.

Đây là một sự kết hợp kỳ lạ giữa mũ của đôi giày tay lịch sự nhưng kết hợp với kiểu sục xỏ chân như 1 đôi dép. Để tạo ra 1 sản phẩm hơi khó tưởng tượng.

Và tiêu biểu cho xu hướng khó hiểu này đó chính là GUCCI. Guccci không phải thương hiệu tiên phong cho dòng giày này. Nhưng những sản phẩm Sục da nam của họ vô cùng nổi tiếng và tin dùng bởi nhiều người nổi tiếng.

Cách sử dụng mules shoe

Như đã nói, Gucci với dòng Sục da nam nổi tiếng của họ đã định nghĩa lại rất nhiều quy tắc trong thời trang. Những người nổi tiếng sử dụng sản phẩm này dùng cho mọi bối cảnh, mọi loại trang phục và mọi loại phong cách. Có những ngôi sao kết hợp với những bội Suit, hoặc các trang phục lịch sự khác. Có những người kết hợp với phong cách Smart Casule. Có những ngôi sao phóng khoáng hơn, sử dụng như 1 đôi dép thông thường cho mọi hoạt động sinh hoạt.

Thực tế ở Việt Nam

Như đã nói ở trên sục da nam là sản phẩm còn khá xa lại với nam giới. Vì chắc hẳn anh em sẽ thấy nó hơi thiếu nghiêm túc so với 1 đôi giày, nhưng lại hơi nghiêm túc so với 1 đôi dép.

Những người đã trải nghiệm họ thấy sao? Thực ra so với 1 đôi Loafer thì việc đi 1 đôi Mules trong môi trường văn phòng cũng không khác là bao vì đi cả 2 dòng này đều phải lộ phân da chân. Có thể không đi tất hoặc đi một đôi tất dấu gót. Nhưng sự tiện lợi và thoải mái mà nó đem lại chắc chắn các bạn nên cân nhắc.

Với đôi sục da việc xỏ ra, xỏ vào vô cùng dễ dàng. Ngoài ra nó cho bàn chân của bạn được thở hơn trong thời tiết này. Thời tiết này nếu phải đi tất và giày cả ngày thời gian dài sẽ ko tốt cho đôi chân và cả sức khỏe của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp với một chiếc quần âu công sở cũng sẽ rất đẹp.  Hoặc trong các hoàn cảnh đi chơi, dã ngoại, anh em có thể đi cùng với quần lửng cũng có dáng dấp của 1 quý ông châu âu.

Sục da nam FTT leather

Phục vụ ae mùa Hè này, FTT leather ra mắt 3 dòng sục da nam với mức giá rất đáng để ae trải nghiệm.

Chi tiết ae có thể xem tại link bên dưới mô tả hoặc truy cập ngay website Giayda360.com hoặc FTT leather.com nhé.

Thực tế cho thấy việc lót phần da sáng màu vào lót giày lâu ngày sẽ bị ngả màu. Nên trong dòng sục da nam 2020 mà FTT leather mới cập nhật. Phần lót giày sẽ là màu đen, sẽ khiến đôi giày vừa sang trọng và cũng bền màu hơn. Hy vọng cập nhật này sẽ làm hài lòng các khách hàng của FTT leather.

Facebook