David Beckam và cái bắt tay với hãng thời trang Belstaff.

Ngày đăng: 07:31 PM 18/10/2016 - Lượt xem: 4909

CHIẾC ÁO DA

ƯA THÍCH CỦA DAVID BECKHAM 

 

Cựu danh thủ Anh David Beckam vốn là người nổi tiếng đam mê tốc độ. Anh sở hữu bộ sưu tập khá đồ sộ với những chiếc xe máy Café Racer - dòng xe gắn liền với phong trào độ xe mạnh mẽ nhất của nước Anh những năm 1950. Bởi vậy hãng Belstaff, hãng thời trang của Anh nổi tiếng với những sản phẩm cao cấp dành cho dân chơi motor, đã mời anh làm đại diện cho dòng sản phẩm thời trang mới của hãng.

 

 

Cùng với nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng Peter Lindbergh, cựu tuyển thủ đội tuyển Anh xuất hiện trong bộ ảnh và đoạn clip đen trắng với phong cách bụi bặm, lãng tử với những chiếc áo da của hãng Belstaff cùng những người mẫu Andreea Diaconu, Tom Firth, Christian Gadjus, Will Bowden và những chiếc Motor Café Racer.

 

Trong hình là chiếc Burgess Leather Jacket thiết kế nổi bật với da cừu sáp mài. Chất liệu này toát nên vẻ bụi bặm phong trần, và đặc biệt càng xước áo càng đẹp. Đây là khác biệt so với các dòng áo da khác.

 

Hãng Belstaff đã phải đấu tranh rất mạnh mẽ, liên tục cải tiến chiếc áo cổ điển kiểu Anh này để trụ vững trong thị trường thời trang hiện nay- khi mà áo da đang là sân chơi của Café racer Jacket và Biker jacket. Cuối cùng, Belstaff đã tạo ra được dòng sản phẩm Burgess Leather Jacket với thiết kế hiện đại mang hơi hướng cổ điển, đặc biệt với chất liệu da sáp mài.Đây là trang phục yêu thích của rất nhiều tài tử yêu thích phong cách cổ điển đậm chất Anh và đang tìm cho mình sản phẩm áo da đẳng cấp cao.

 

Hiện nay, trên thị trường Hà Nội có rất ít sản phẩm cao cấp như vậy. FTT Leather tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm da cừu sáp mài dáng Burgess Leather Jacket cao cấp. Hãy đến với các hệ thống cửa hàng của FTT Leather để có được mẫu áo da ưa thích của David Beckham.

 

 

 

 

Áo được bán tại FTT Leather.com và Vuaaoda.com

 

-Núi-

 

 

 

 

 

Facebook