ÁO DA CỪU NHUNG - CÁCH BẢO DƯỠNG DA

Ngày đăng: 05:28 PM 13/11/2016 - Lượt xem: 6146

ÁO CỪU NHUNG - DA NAPPA

 

Da Nappa là chỉ một cách phuộc da đặc biệt. Da Nappa có thể là từ da bò, da cừu, da dê, da lợn lòi... nhưng những con vật để lấy da thì phải còn non. Vì là da của bò non, cừu non,dê non.... nên da nappa rất mềm mại, dẻo xốp và có độ đàn hồi cao. Vì vậy, đây là loại da chỉ được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp và sang trọng (luxury) như giày da, áo da, ví, nội thất ôtô và ghế sofa.

 

 

Mercedes-Benz S600 Guard được bọc nội thất bằng da Nappa màu xanh lục bảo ( chi tiết xem tại http://autopro.com.vn/xem-choi/mercedes-benz-s600-guard-chong-dan-voi-noi-that-dam-chat-trung-dong-20141217165724712.chn )

 

Áo Da cừu nhung FTT Leather đang bán tại các hệ thống cửa hàng cũng là một dạng của da Nappa

 

Da Nappa được chọn từ tấm da nguyên, đầy đủ các tầng lớp của da. Vì thế dù mềm và mịn nhưng da Nappa rất bền. Chưa kể, da Nappa còn được xử lý Patena ( lên chất đen) nên da sẽ luôn bền đẹp theo thời gian.

 

Áo da cừu nhung FTT là sản phẩm cao cấp nhất trong các loại áo da

 

 

Do tính chất cao cấp của da Nappa, vì thế những chiếc áo cừu nhung mua tại cửa hàng FTT phải được bảo dưỡng định kì và bảo dưỡng cao cấp bởi các loại xi đặc biệt. 

Tạo độ bóng, chống trầy, chống thấm nhẹ bằng Xi sáp Saphir MDO 1925

Phục hồi bảo dưỡng chuyên sâu bằng Xi kem dòng cao cấp Saphir Medaille d'Or Bomadier 1925 

  Bảo vệ toàn diện và chống bụi bẩn bằng Saphir Super Invulner MDO  hoặc Saphir Super Invulner Protector BDC

 

Vì là dòng áo da cao cấp, nên việc bảo dưỡng và làm mới cũng phải được bảo dưỡng đặc biệt hơn so với các dòng áo da khác.

 

Khi mua các sản phẩm áo da FTT Leather, quý khách hàng sẽ được tặng gói bảo dưỡng, làm mới và vệ sinh áo da trong vòng 2 năm. Đảm bảo với quý khách rằng áo da luôn trong tình trạng mới và giữ nguyên vẻ cao cấp.

 

Cảm ơn quý khách hàng đã chú ý đến bài viết này.

 

-FTT Leather-

 

Facebook