9 CHIẾC ÁO DA HUYỀN THOẠI TRONG NHỮNG PHIM BOM TẤN HUYỀN THOẠI

Ngày đăng: 02:06 PM 15/10/2016 - Lượt xem: 7581

9 CHIẾC ÁO DA TRONG

 

NHỮNG PHIM BOM TẤN HUYỀN THOẠI

 

Một chiếc áo da thật sự sẽ toát lên vẻ nam tính, sự gan lỳ gai góc mà không bất cứ loại chất liệu nào có thể làm được.Bởi vì, đêm Champion League không thể chạy bài nhạc của Bảo Thy, cũng như Wolverine không thể mặc một bộ thể thao Uniqlo để tả xung hữu đột trong long địch. Chất liệu da như là đóng đinh án ngữ với hình tượng những nhân vật nam chính mạnh mẽ,quả cảm.

Hãy cùng FTTLeather điểm qua 9 chiếc áo da xuất hiện trong những phim bom tấn huyền thoại.

 

1.Johnny Strabler trong bộ phim Kẻ hoang dã (The Wild One -1953)

Marlon Brando với chiếc Black Rider Jacket trong bộ phim The wild one đã thiêu cháy trí tưởng tượng của cả thế giới về hình tượng một gã badboy .Chiếc Black Rider Jacket  năm 2016 vẫn giữ được những đặc điểm độc nhất của mình.Nó đang trở thành cơn sốt trong giới Street Stylist, là trang phục yêu thích của rất nhiều người nổi tiếng.

Marlon Brando chất trong chiếc Black Biker Jacket

Đang bán tại FTT Leather giá 2.500.000VNĐ

 

2.Wyatt trong Easy Rider (1969)

Chiếc áo da sở hữu bởi Peter Fonda trong Easy Rider nổi bật, nó thể hiện tinh thần yêu nước. Các màu chủ đạo là đỏ, xanh, trắng của lá cờ Hoa kỳ thể hiện từ thân áo cho đến găng tay.

Wyatt trong Easy Rider

3.Maverick trong Top Gun (1986)

Bộ phim về những cuộc không chiến nổi tiếng nhất mọi thời đại, Top Gun. Chiếc Flight Jacket của TomCruise góp phần rất lớn cho thành công của bộ phim.

Tom Cruise trong phim Top Gun

Là một dạng của Bomber Jacket với cổ lông cừu

4.Morpheus trong The Matrix (1999)

Nhân vật của Laurence Fishburne, là Morpheus đã tạo ra cơn sốt vào những năm đầu thế kỉ 21. Chiếc Duster Jacket da cá sấu thật phù hợp cho một bom tấn giả tưởng, nhưng những ai được khoác nó ngoài đời thật cũng sẽ cảm thấy có siêu năng lực chảy trong huyết quản của mình thôi.

Phim Matrix ( Ma trận)

5. Tyler Durden trong Fight Club (1999)

Màu đỏ rất kén người mặc, nhưng với Brad Pitt chắc nó không phải vấn đề.

 Red CattleMan Jacket của Brad Pitt

 

6. Wolverine trong X-Men: The Last Stand (2006)

Xuyên suốt toàn bộ Series của loạt phim bom tấn Dị Nhân (X-men), Hugh Jackman mạnh mẽ trong chiếc Café Racer. Thực tế, trong bản gốc của Marvel, Cyclops mới là thủ lĩnh của nhóm X-men, nhưng trong phim thì thủ lĩnh lại là Wolverine J Có lẽ do bộ sưu tập áo da của Cyclops (1 chiếc trong X-men Last stand) quá nghèo nàn so với số áo da của Wolverine chăng.

Wolverine đã sẵn sàng chiến đấu 

Đang bán tại FTT Leather giá 3.800.000 VNĐ

 

7. Arthur trong Inception (2010)

Joseph Gordon-Levitt đã nắm bắt kịp thời xu hướng thời trang áo da từ những năm 2010,đó là hướng tới sự đơn giản và  thực dụng một cách tối đa. Chiếc áo da cổ bẻ đơn giản, với màu nâu lịch lãm là cảm hứng của cách ăn vận của cánh đàn ông thế kỉ 21

Một bộ phim hại não rất hay

Đang bán tại FTT Leather với giá 5.600.000VNĐ

 

8.Han Solo trong Star Wars: The Force Awakens (2015)

Trong chiến tranh các vì sao, áo da vinh dự được làm trang phục đại diện cho nhân loại. Chiếc áo da đồng hành cùng Han Solo trong suốt tập Star War cuối của Han Solo: The Force Awakens. Không cần bàn đến đẳng cấp của chiếc áo da này nữa, nó vừa được bán đầu giá thành công với số tiền 191.000 USD.

Hiện đang bán tại FTT Leather với giá 200.000 USD, :) đùa thôi

 

9.Indiana Jones in Raiders of the Lost Ark (1981)

Chiếc áo của Indiana Jones là chiếc Burgess Leather Jacket, với dạng cổ bé, 4 túi. Nó là một trong những sản phẩm chủ đạo của hãng Belstaff của Anh, là trang phục hàng đầu cho chuyến thám hiểm.

Hiện đang bán tại FTT Leather với giá 4.200.000 VNĐ

 

 

Facebook