Tuyển dụng

Ngày đăng: 03:46 PM 10/07/2017 - Lượt xem: 277

Việt Nam là nước xuất khẩu các sản phẩm đồ da hàng đầu thế giới. Trong nước có đến hàng ngàn doanh nghiệp đang sản xuất và kinh doanh các sản phẩm da thật. Ngoài chất lượng và chính sách bảo hành, thì vai trò của người làm Marketing là hết sức quan trọng để khiến sản phẩm trở nên khác biệt.

 

Các bạn có thể search những từ khóa "áo da nam", "áo da thật" trên Google thì sẽ thấy, trang web fttleather.com của chúng mình đứng top đầu danh sách tìm kiếm, mặc dù phải chịu sự cạnh tranh của rất nhiều trang web lớn như trang thương mại điện tử Sendo, lazada, tập đoàn Khatoko..v..v.. Để đạt được điều này, FTT LEATHER chỉ mất 6 tháng, với việc sử dụng các kỹ thuật thực, thu hút khách hàng tự tìm đến, tự tìm hiểu. Chúng mình hoàn toàn không sử dụng các mánh khóe internet, các cách SEO nhanh không bền vững. Sử dụng Marketing trong sạch là tiêu chí hàng đầu của thương hiệu đồ da FTT LEATHER.

 

 

Năm 2017, FTT LEATHER mở rộng về quy mô và đang cần tuyển dụng những bạn đam mê ngành nghề Marketing. Chúng mình biết rằng với những giáo trình xưa cũ của các Trường đại học, hay các lớp dạy Marketing kim tiền ở bên ngoài, chắc có lẽ các bạn sẽ cảm thấy không tự tin vì lượng kiến thức của mình. Đừng lo lắng!!

 

Sau một thời gian thực chiến trong ngành nghề Marketing, mình đã tự học và đúc kết được những phương pháp tự học marketing. Những điều này mình đã mất nhiều thời gian để nhận ra, và bây giờ mình sẽ kể cho bạn.

 

FTT LEATHER tổ chức chương trình thực tập sinh Marketing 2017 với những nội dung sau:

  1. Miêu tả cho bạn bức tranh tổng quát về ngành nghề Marketing, cơ hội nghề nghiệp, các kỹ năng cần có, thực trạng ngành Marketing tại Việt Nam
  2. Hướng dẫn các bạn trực tiếp làm những công việc của 1 Marketer tập sự, những kinh nghiệm trong khi làm, những phương pháp hay mà các lớp học sẽ không dạy bạn
  3. Sau chương trình tập sự, nếu các bạn yêu nghề và thực sự đam mê bên mình sẽ cam kết nhận làm việc và giới thiệu việc cho các đối tác trong cùng hệ thống doanh nghiệp ( King Jeans - Vua quần Jeans. King Belts - Vua thắt lưng. King Wallet - Vua ví da.....)
  4. Không mất học phí, không yêu cầu cầm cố giấy tờ...mọi việc đều là chia sẻ kiến thức, chúng tôi muốn tìm kiếm những tài năng thực sự. Với những tài năng Marketing, FTT LEATHER luôn vô cùng trân trọng và tạo điều kiện phát triển hết mức có thể.
  5. Nội dung học Kiến thức Marketing căn bản, Digital Marketing, hướng dẫn chụp ảnh, các công cụ xử lý hình ảnh dể tạo ra sản phẩm sáng tạo, team work...

 

Chi tiết xin liên hệ

Sơn Nguyễn

Phụ trách truyền thông

Mobile: 0969.08.2323

Email: haison6823@gmail.com

 

VĂN PHÒNG FTT LEATHER

Địa chỉ: 333 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0466.862.871

Hotline: 0969.08.2323

Website:  fttleather.com - vuavida.net - depdacasau.net

 

Facebook