TỔNG HỢP TOP 6 ÁO DA ĐỘC QUYỀN TẠI FTT LEATHER

Ngày đăng: 11:46 PM 28/11/2016 - Lượt xem: 4,970

TOP 6 ÁO DA ĐỘC QUYỀN THƯƠNG

 

HIỆU FTT LEATHER

Top 6 dòng Áo da FTT Leather đăng ký bảo hộ thương hiệu

 

So với một số đơn vị kinh doanh áo da trong nước, FTT Leather đã có một bước đi mới trong việc sản xuất ra dòng áo da mang thương hiệu của FTT Leather. Những chiếc áo da mang thương hiệu FTT đã và đang được sự ủng hộ của khách hàng Việt Nam và một số bạn bè quốc tế đang làm việc và công tác tại Việt Nam.

 

Sau đây FTT sẽ đưa ra Top 6 dòng áo da độc quyền thương hiệu bởi FTT Leather, đã được sản xuất và đưa vào thị trường trong năm 2016.

  1. Áo da Cafe racer cổ tàu khuy bấm

Dòng áo Cafe racer là dòng áo phổ biến nhất trên thị trường áo da hiện nay. Mặc dù có rất nhiều biến thể như có túi, khóa tay áo..v.v. Nhưng đặc điểm nổi bật là chiếc cổ áo có khuy bấm. Đây là kiểu thiết kế đảm bảo người mặc được kín gió và giữ ấm hoàn toàn.

 

  1. Áo da Cổ tàu không khuy
    Hướng tới sự đơn giản tuyệt đối. Nhưng đó là sự đơn giản đẳng cấp, vì một chiếc áo da đẹp khi tấm da làm áo phải nguyên tấm và bề mặt phải hoàn hảo. Chiếc áo da cổ tàu không khuy đã loại bỏ hết các chi tiết khóa, khuy trang trí để tôn vinh vẻ đẹp hoàn hảo của bề mặt da.

  2. Áo da Bomber

Hướng tới sự đa dạng và trẻ trung. Chỉ riêng kiểu dáng bomber thôi đã đang là xu hướng thời trang của năm 2016. Vì thế một chiêc ÁO DA BOMBER chắc chắn sẽ là món đồ kiến bạn nổi bật vô cùng.

  1. Áo Blazer

Có một điều chúng ta cần làm rõ về phần định nghĩa. Ở Việt Nam, chúng ta hay gọi những chiếc áo dưới đây là áo Vest. Nguồn gốc của từ vest này xuất phát từ từ VESTE theo tiếng Pháp tức là áo khoác. Còn từ VEST theo tiếng Anh lại chỉ những chiếc áo nhỏ khoác ngoài chiếc sơ-mi và bên trong bộ suit. Vậy theo cả tiếng Anh và Tiếng Pháp chúng ta đều dùng không đúng. Từ Áo Blazer là một cách gọi chuẩn nhất mặc dù chưa có từ Việt hóa nào diễn tả lại cho đúng nghĩa.

  1. Áo khoác da cổ bẻ

Những chiếc áo da cổ bẻ sẽ cho người mặc vể vững vàng và chững chạc. Với áo da cổ bẻ, người mặc sẽ dễ phối quần áo trong môi trường làm việc hay văn phòng công sở.

 

 

  1. Áo da cừu nhung

Áo da cừu nhung chúng tôi phải tách riêng vì sự đặc biệt về chất liệu của nó. Áo da cừu nhung ( hay da cừu Nappa) là chỉ da của những con cừu non. Vì là da cừu non nên áo rất mềm, xốp và nhẹ. Da cừu Nappa lấy từ những con cừu nuôi trong điều kiện đặc biệt, tấm da hoàn hảo không trầy xước, tấm da FULL GRAIN rất bền và ấm. Áo da cừu nhung là sản phẩm cao cấp và được ưa thích nhất tại FTT Leather.

 

Hiện tại, các hệ thống của cửa hàng FTT LEATHER đang cập nhật liên tục các mẫu mới với kiểu dáng đa dạng hơn. Vì thể, mong các quý khách hàng thường xuyên theo dõi Fanpage và trang web vuaaoda.com để luôn được cập nhật mẫu áo mới nhất.

 

Xin cảm ơn!

 

-FTT LEATHER-

 

Facebook