(LEATHER JACKET MIX) - Phần 2 Trang phục công sở

Ngày đăng: 04:31 PM 23/10/2016 - Lượt xem: 2,517

 

CÁCH PHỐI ĐỒ

 

VỚI ÁO DA (part 2) 

 

Một chiếc áo da sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần thay đổi phong cách so với những trang phục công sở bình thưởng. Có một trải nghiệm cá nhân của tôi như này. Mỗi lần tôi cần có sự tự tin, hay vừa trải qua một thất bại nhỏ trong công việc, tôi thường khởi động ngày đi làm đó với một chiếc áo da. Khi chọn áo da cho trang phục công sở, nó đem lại cho tôi cảm hứng, rằng mọi việc đều có thể giải quyết. 

Sau đây FTT cách phối hợp áo da với trang phục công sở.


KIỂU 2: TRANG PHỤC CÔNG SỞ.

 

Giữa áo da đên và áo da nâu, thì da nâu phù hợp với môi trường công sở hơn. Nếu áo da đen toát nên vẻ mạnh mẽ, nhưng có vẻ thách thức. Bạn sẽ không muốn mang vẻ thách thức đấy đến với đồng nghiệp hay sếp mình, hay là nguy hiểm hơn là đối với khách hàng của mình đâu đúng không? Còn đối với áo da nâu, nó là màu của giới quý tộc, những trang phục màu nâu thường toát lên vẻ cao cấp về mặt chất liệu. Và nó có tính ôn hòa hơn với chiếc áo da đen.

 

Còn với dáng áo, dáng cafe racer hoặc áo xuông có cổ bẻ là lựa chọn tốt nhất vì sự đơn giản và  cổ điển.

  

ao da xin

Hãy cân nhắc với một chiếc áo da Cafe racer nâu và quần kaki màu xanh Navi. Lựa chọn tốt nhất là đôi giày màu đen công sở bình thường.

 

 

Áo da màu đen, nếu mặc một cách khiêm nhường và tinh tế, kết hợp với quần Jeans đen. Giày sneaker Đen pha đế trắng là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

 

Áo da với một chiếc sơ mi bên trong đòi hỏi bạn phải có thêm bộ phụ tùng là chiếc thắt lưng nâu và một đôi "Đốc" nâu. Với đôi giày trên, quần Jean Navi là phù hợp nhất. Vẻ đẹp của combo này là sự đơn giản. vì vậy tổng thể chỉ nên có 2 màu,  cà vạt nên chọn chiếc xanh Navi.

 

Nếu công ty bạn không quá khắt khe về vấn đề trang phục và nơi khuyến khích sự thể hiện bản thân, sáng tạo. Có thể chọn chiếc áo da có thêm nhiều điểm nổi bật như khóa chéo. Áo sơ mi bên trong có thể chọn những màu nổi bật ....cũng ok.

 

Nếu bạn làm trong môi trường nghệ thuật, thì có thể thoải mái với sức sáng tạo của mình. Với những phụ kiện phù hợp như túi xách, khăn quàng cổ..

 

(To be continued)

 

 

 

 

 

Facebook