(LEATHER JACKET MIX) - Phần 1 Trang phục thoải mái đi chơi

Ngày đăng: 11:29 AM 23/10/2016 - Lượt xem: 2,097

CÁCH PHỐI ĐỒ

 

VỚI ÁO DA (part 1) 

Áo da là một sản phẩm rất kì lạ. Và có lẽ áo da, vì sự đặc biệt của nó, đã tách ra khỏi khái niệm “áo khoác”. Giống như nhạc của Trịnh Công Sơn tạo cho mình một dòng nhạc Trịnh vậy.

 

Giá áo da không hề rẻ, một chàng trai sở hữu một chiếc áo da đầu tiên cũng như chiếc mua được xe đầu tiên, hay đối với tôi, nó như một mối tình đầu. Vì vậy lựa chọn mua áo da là một quyết định lớn, đòi hỏi bạn phải có sự hiểu biết nhất định và hơn hết, là phải bạn phải biết mình cần gì.
 

Sau đây, FTT sẽ hướng dẫn bạn cách phối đồ với chiếc áo da

KIỂU 1: THOẢI MÁI ĐI CHƠI

 

Như đã nói, áo da rất đặc biệt và phù hợp cho mọi đối tượng. Kể cả đối với những người xuề xòa trong việc ăn mặc. Nếu combo quần Jean và áo phông là thông thường đến mức nhàm chán, nhưng kết hợp với Áo da thì lại là combo ảo diệu.

 

 * Những anh bạn gầy hoặc nhỏ người. 

 

 

Với những người gầy,nhỏ thì nên chọn một áo phông cổ tròn hoặc cổ tim màu đen, hoặc màu ghi xám. Có thể kết hợp với quần Jean màu xanh navi sẽ tạo cảm giác cổ điển, hoặc một chiếc quần Jean Skinny màu ghi theo phong cách của năm 2016

 

 * Những anh bạn cao to hoặc có cơ bắp.

 

 

Với những anh em có thể hình cơ bắp và cao, hãy tự tin kết hợp với phông trắng và quần Jean xanh Navi . Nhưng nếu bạn không có lợi thế về chiều cao, một combo đen (gồm quần, giày, một chiếc phông tối màu và áo da đen) sẽ tạo sự liền mạch.


* Với áo da nâu ( Brown Leather jacket)

 

Nếu bạn có một chiếc áo da màu nâu, sẽ hơi phức tạp một chút vì bạn cần khá khá phụ kiện đi kèm. Đó là chiếc thắt lưng và giày cùng màu với áo. Quần Jean Navi cũng  ổn nhưng quần Jean Kaki là chất nhất.

 

* Chất chơi con dơi

 

Một hỗn hợp kì lạ của giới Street Stylist năm 2016. Tối giản hết mức nhưng vẫn rất chất. Áo da Black Biker hô biến áo phông cổ tròn và Jeans bình thường thành trang phục thời thượng.

 

( To be continued).......

 

 

 

Facebook