Chiếc áo da của Barack Obama

Ngày đăng: 09:51 PM 03/11/2016 - Lượt xem: 2,166

CHIẾC ÁO DA CỦA BARACK OBAMA

 

Mặc dù là một vị tổng thống bận rộn với công việc là điều hành chính phủ Hoa Kì. Tuy nhiên,cựu tổng thống Mỹ, ông Barack Obama vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình. Một ngày thứ 7,Obama cùng 2 cô con gái đến 1 hiệu sách ở Washington DC, với chiêc áo da chocolate cổ bẻ.

Hiếm có vị nguyên thủ quốc gia nào lại xuất hiện trước công chúng với phong cách giản dị như vậy. Ông mặc chiếc áo da cừu cổ bẻ màu nâu, chiếc áo len mỏng màu sữa và quần Jean xanh Navi cổ điển..

 

Ông Obama có lẽ được cộng đồng xã hội, đặc biệt là các chị em phụ nữ ngưỡng mộ, không chỉ vì ông là một vị tổng thống Hoa Kỳ mà còn là tỉnh cảm, cách hành xử lịch lãm của ông đối với gia đình. 

Thời trẻ, ông Obama cũng rất yêu thích những chiếc áo da. Một số hình ảnh quá khứ ghi lại thời kì tràn đầy năng lượng tuổi trẻ của ông Obama. Ông là hiện thân cho một thế hệ tuổi trê của Hoa Kì, sống hết mình và lao động và học tập có trách nhiệm.

 

Ngoài ra, còn một số hình ảnh ông Obama với chiếc áo da trong những dịp đặc biệt trong thời kì ông còn đương nhiệm vị trí Tổng thống Hoa Kỳ

Ông Obama tay trong tay với đệ nhất phu nhân , ông mặc chiếc Bommer Jacket. "Đồng phục" của các vị tướng không lực Hoa Kỳ.

 

 

Có vẻ trang phục yêu thích của ông Obama là những chiếc Bommer Jacket

----------------------------------------------------------------------------------------------

 

-FTT Leather-

Facebook